Giới thiệu về Viện Nghiên cứu Khoa học con người

Vẻ đẹp phụ nữ từ số đo cơ thể
Viện Nghiên cứu Khoa học con người Wacoal

Nghiên cứu vì vẻ đẹp

Viện Khoa học Con người Wacoal nghiên cứu những sản phẩm của Wacoal theo tâm tư và mong muốn của phụ nữ trên con đường tìm kiếm vẻ đẹp bản thân, từ quan điểm của khoa học.

Kể từ khi thành lập vào năm 1964, chúng tôi đã thực hiện đo lường nhân trắc học của phụ nữ từ 4 đến 69 tuổi với hàng ngàn người mỗi năm đến nay, số lượng dữ liệu lưu trữ đã lên đến con số hơn ~0000 người.

Trong số đó, “dữ liệu chuỗi thời gian” ghi nhận liên tục sự phát triển của một phụ nữ trong 30 năm là một trong những dữ liệu vô cùng quý giá.

Từ nhiều dữ liệu tích lũy khác nhau, chúng tôi phân tích chỉ số vẻ đẹp của phụ nữ Nhật Bản, xem xét hình dáng cơ thể phụ nữ sẽ thay đổi như thế nào theo độ tuổi, nghiên cứu vẻ đẹp vượt thời gian, vẻ đẹp theo độ tuổi.

Chúng tôi nhìn vào “vẻ đẹp” của cơ thể mọi phụ nữ thông qua việc đo chỉ số, giúp phụ nữ trên thế giới tỏa sáng một cách tuyệt vời.

Ba yếu tố duy trì vẻ đẹp phụ nữ.[ Vẻ đẹp ] – [ Sự thoải mái ] – [ Sức khỏe ]

Để phụ nữ luôn giữ vẻ đẹp của mình, phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Trong thời đại ngày nay, việc sống lành mạnh và thoải mái là điều quan trọng nhất để duy trì vẻ đẹp vĩnh hằng.

Dù cho bạn có diện trang phục và chải chuốt lộng lẫy nhưng bạn vẫn sẽ không thấy được vẻ đẹp vốn có tiềm ẩn bên trong.

Chính vì luôn theo đuổi 3 điều này: Vẻ đẹp, Sự thoải mái và Sức khoẻ nên có thể nói rằng, đây chính là mục đích cao cả của Wacoal khi thành lập Viện Nghiên cứu Khoa học Con người.

Đo lường nhân trắc học của phụ nữ.[ Dữ liệu theo chuỗi thời gian ]

Sau khi được sinh ra trên thế giới này, phụ nữ sẽ trải qua các giai đoạn như bắt đầu tập đi, vui chơi. Theo thời gian đó, ngực cũng bắt đầu nhô lên, dậy thì, dần dần trở thành một người phụ nữ trưởng thành, sau đó kết hôn rồi sinh con và cơ thể phụ nữ cũng dần thay đổi theo tuổi tác.

Chúng tôi liên tục đo lường sự thay đổi trong cơ thể người phụ nữ độc thân qua hơn 30 năm.

Dữ liệu nhân trắc học có giá trị “từ cái nôi đến ghế bập bênh” chính là chủ đề của Wacoal khi muốn gửi gắm đến cuộc sống của phụ nữ và điều cơ bản là muốn tạo ra những sản phẩm mà phụ nữ bất kể thời đại nào, kích cỡ nào khi mặc vào sẽ đẹp hơn.